Tin tức - Sự kiện


QUẬN GÒ VẤP THÌ NÊN LẮP KHÓA GÌ? TẠI SAO?

09/24/2024

Quận Gò Vấp được biết đến là quận sầm uất, dân cư đông đúc. Vì vậy, việc lắp khóa điện tử, khóa cửa vân tay cho quận 12 diễn ra rất thường xuyên. Tiêu biểu trong số đó có nhiều căn hộ, chung cư, khu dân cư, nhà ở tại Lê Đức Thọ, Quận Gò Vấp. Vậy người dân ở Lê Đức Thọ, Quận Gò Vấp nên lắp khóa gì? Tại sao? Hãy cùng Siker tìm hiểu ngay bạn nhé! Bạn biết đấy dù cuộc sống có phát triển đến như thế nào đi nữa thì việc bảo vệ tổ ấm gia đình vẫn luôn là cái đích mà mỗi chúng ta hướng đến. Ngoài hạnh phúc, khỏe mạnh thì sự an toàn cũng là một yếu tố cần được đặt lên hàng đầu. Hãy để khóa cửa điện tử Siker cùng bạn bảo vệ tổ ấm nhé!

LẮP ĐẶT KHÓA VÂN TAY TẠI TÂN UYÊN- BÌNH DƯƠNG

05/24/2024

Khóa cửa vân tay, khóa cửa điện tử là loại khóa thông minh hiện đại nhất ở thời điểm hiện tại và dần thay thế cho những chiếc khóa truyền thống. Nó sử dụng mã số, remote, vân tay, face id, thẻ từ, app để mở khóa tay vì sử dụng chìa khóa cơ thông thường.

ĐỊA CHỈ LẮP ĐẶT KHÓA ĐIỆN TỬ TẠI PHƯỜNG 4 QUẬN 10

28/24/2024

Khóa cửa vân tay, khóa cửa điện tử là loại khóa thông minh hiện đại nhất ở thời điểm hiện tại và dần thay thế cho những chiếc khóa truyền thống. Nó sử dụng mã số, remote, vân tay, face id, thẻ từ, app để mở khoá tay vì sử dụng chìa khóa cơ thông thường. 

GÓC GIẢI ĐÁP THẮC MẮC CỦA KHÁCH HÀNG

21/24/2024

Không ít khách hàng khi chuyển từ khóa cơ truyền thống sang khóa điện tử thông minh sẽ không tránh khỏi những thắc mắc về nó. Vì vậy hôm nay khóa thông minh Châu Âu sẽ giúp quý khách hàng giải đáp những thắ mắc đó dưới bài viết sau đây.

LÝ DO PHẢI SỞ HỮU MỘT CHIẾC KHOÁ THÔNG MINH SIKER - BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA

20/24/2024

Như chúng ta đã biết, khóa điện là một sản phẩm được ứng dụng công nghệ cao, được ra đời hướng đến mục tiêu cải thiện chất lượng cuộc sống, mang đến sự an toàn cao. Bởi vậy, sản phẩm này có rất nhiều tiện lợi mà chắc hẳn mà nhiều gia đình rất cần. Bạn hãy cùng Siker tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết này nhé!

ĐỊA CHỈ LẮP KHOÁ ĐIỆN TỬ UY TÍN TẠI PHƯỜNG 2 QUẬN 10

06/24/2024

Có một sự thật là Quận 10 Thành Phố Hồ Chí Minh được biết đến là quận dân cư đông đúc, nhu cầu về các sản phẩm gia đình cũng rất cao. Vì vậy, việc lắp khóa điện tử, khóa cửa vân tay cho quận 10 diễn ra thường xuyên. Tiêu biểu trong số đó có nhiều căn hộ, chung cư, khu dân cư, nhà ở tại Phường 2 Quận 10.